Phong thủy tốt xấu ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các nhà hàng khách sạn hiện nay mọc lên như nấm. Nhưng có khách sạn khách ra vào tấp nập. Có khách sạn lại vắng như chùa bà Đanh. Ngoài phương pháp và vận khí của người làm kinh doanh, vấn đề thiết kế phong thủy của khách sạn cũng có ảnh hưởng rất lớn đến tình hình kinh doanh.

Phong thủy tốt xấu ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế

Phong thủy tốt xấu ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế

 

Chọn đất làm nhà hàng, khách sạn

Phong thủy học là sự tác động của các năng lượng vật lý trong giới tự nhiên lên một sự vật nào đó. Khi chọn đất là nhà hàng khách sạn, theo yêu cầu phong thủy, trước tiên phải xem xét đến:

  • vị trí địa lý
  • tình hình giao thông
  • điều kiện khí hậu
  • từ trường phương vị
  • loại hình kiến trúc
  • địa chất thủy văn
  • tình hình xung quanh

Môi trường xung quanh nơi được chọn phải thoáng đãng và sạch sẽ. Nếu môi trường không tốt, địa hình thấp trũng, không khí ô nhiễm thì đều không tốt. Cần phải tránh xa những nơi này.

Khi chọn đất cũng cần xem xét đến lưu lượng khách hàng. Phải căn cứ vào lưu lượng khách hàng để cân nhắc về quy mô nhà hàng.

Thiết kế bên trong nhà hàng khách sạn

Trong lối thiết kế theo phong thủy, phần thiết kế bên trong cũng rất quan trọng. Nội dung chính là tập trung thiết kế phòng khách. Phong thủy thiết kế tốt hay xấu có ảnh hưởng trực tiếp đến hình tượng của khách sạn và lượng khách trọ.

Độ cao của phòng khách nên để khoảng 2,8m. Gam màu chính sử dụng nên là gam màu nhạt. Nên thiết kế các phòng đều hướng về phía mặt trời để khách có thể tận hưởng được cảnh quan bên ngoài. từ đó khiến cho tâm trạng luôn được thoải mái.

Tham khảo thêm bài viết Phong thủy tốt xấu ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế (2) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời