Phong thủy tốt xấu ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế (3)

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các nhà hàng khách sạn hiện nay mọc lên như nấm. Nhưng có khách sạn khách ra vào tấp nập. Có khách sạn lại vắng như chùa bà Đanh. Ngoài phương pháp và vận khí của người làm kinh doanh, vấn đề thiết kế phong thủy của khách sạn cũng có ảnh hưởng rất lớn đến tình hình kinh doanh. Phong thủy tốt xấu ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế. Dưới đây là ví dụ về bố cục phong thủy của khách sạn Lisboa tại Macau.

Khách sạn Lisboa Macau là sòng bạc nổi tiếng ở châu Á. Do hình dáng bên ngoài được thiết kế rất độc đáo nên có không ít người cho rằng bố cục phong thủy ở đây đã được cao nhân chỉ bảo.

Phong thủy tốt xấu ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế

Phong thủy tốt xấu ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế

Sòng bạc nằm cạnh khách sạn giống như 1 chiếc lồng chim. Mỗi người chơi khi vào sòng bạc dường như đều trở thành chim trong lồng. Xung quanh mái còn có rất nhiều vật nhọn hình cái liềm tỏa ra các phía. Khi đã bước chân vào sòng bạc rồi, không bị thua mới là lạ.

Tầng trên cùng có rất nhiều quả cầu nhỏ và 1 vài quả cầu lớn. Bên dưới có 1 vòng tròn màu trắng, giống như 1 mâm ngọc trắng. Mâm ngọc này ngụ ý rằng chủ khách sạn luôn là người đại thắng.

Nơi có sát khí nhiều nhất là 2 cánh cửa chính. 1 cánh được thiết kế giống miệng sư tử, còn 1 cánh thiết kế giống miệng hổ. Mà phía trước 2 cánh cửa này lại là bãi đỗ xe. Khách bước vào sòng bạc qua 2 cánh cửa này tựa như đi vào trong miệng sư tử và hổ. Sư tử là chúa muôn loài, trong phong thủy nó có tác dụng nạp tài. Hổ là con thú rất hung dữ, nó có tác dụng giữ tài trấn trạch. Do vậy, khách chơi bạc không nên đi qua 2 cánh cửa này. Nếu không là “tự bước chân vào hang cọp”.

Phía trên cửa sòng bạc là 2 con dơi khổng lồ. Hình tượng rất sinh động, trông như sẵn sàng lao tới hút máu. Điều này tạo nên sự uy hiếp về tâm lý của khách chơi bạc.

Tham khảo thêm bài viết Phong thủy tốt mang lại một cơ thể khỏe mạnh tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời