Phong thủy tốt cũng liên quan đến động vật

Không chỉ bố cục và cách bài trí có ảnh hưởng đến phong thủy của nhà ở. Vật nuôi trong nhà cũng đem lại ảnh hưởng tương tự về mặt phong thủy. Khi nuôi vật cảnh, cũng cần phải xem xét đến tác động về mặt phong thủyPhong thủy tốt cũng liên quan đến động vật.

Phong thủy tốt cũng liên quan đến động vật

 

Phong thủy tốt cũng liên quan đến động vật

Chó là vật cảnh được ưa chuộng nhất

Trong văn hóa nhân loại, chó luôn được coi là người bạn trung thành của con người. Qua nghiên cứu chứng minh, nuôi chó có thể làm giảm áp lực, ổn định tinh thần. Giảm bớt sự căng thẳng và phòng chống bệnh tật.

Trong bố cục khai vận phong thủy, người sinh ra vào mùa đông thì rất cần được nhiệt Thổ sưởi ấm. Có hai loài vật tượng trưng cho nhiệt Thổ, đó là chó và dê. Trong bố cục phong thủy, có một phương vị rất dễ bị mọi người bỏ qua. Đó chính là nơi chó nằm ngủ. Những nơi chó thích nằm ngủ tượng trưng cho sự tồn tại của nhiệt Thổ.

Giả sử người đàn ông chủ nhà cần đến nhiệt Thổ, nên cho chó nằm ngủ ở phía tây nam. Nhưng cần lưu ý một điều là, chó vốn dĩ đã có một sự cảm ứng vô cùng mãnh liệt. Nó có thể tạo ra phản ứng đặc biệt đối với sự tốt xấu về vận khí của chủ nhân. Vì vậy, nếu nuôi chó trong nhà, bạn cứ để nó tự đi tìm chỗ ngủ. Thông qua đó bạn có thể biết được vận mệnh hiện tại của bạn là như thế nào.

Tham khảo thêm bài viết Phong thủy tốt cũng liên quan đến động vật (2) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời