Phong thủy nhà ở hướng Tây Nam đẹp và xấu như thế nào?

Người xưa có dạy “có thờ có kiêng, có thiêng lành”. Vì vậy ngoài việc chi một khoản tiền lớn để xây dựng một căn nhà thì một điều quan trong không thể bỏ qua đó chính là phong thủy nhà ở. Gia đình bạn đang có ý định xây dựng nhà theo hướng Tây Nam nhưng không biết đặt hướng nhà như vậy có ảnh hưởng gì đến cuộc sống sau này không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải thích phong thủy nhà ở hướng Tây Nam tốt hay xấu?

Phong thủy nhà ở hướng Tây Nam đẹp và xấu như thế nào?

Phong thủy nhà ở hướng Tây Nam đẹp và xấu như thế nào?

Nhà tọa Đông Bắc, hướng Tây Nam là hướng nhà vượng khí, đề cao hào phú. Được đánh giá là rất tốt trong phong thủy nhà ở. Nếu nhà này mà ở hướng Tây Nam có yếu tố Thủy ví dụ như hồ nước, bể bơi, ao nhỏ thì lại càng tốt. Vượng khí gặp tài khí. Nhất định phúc lộc song toàn.

Người sống trong nhà tọa Đông Bắc hướng Tây Nam có thể phát phú, tài sản giàu có. Hiện nay đang là thời kì tốt đẹp, thịnh vượng nhất. Long gặp Thủy thì dừng, Thủy gặp Long thì dừng. Có thể thấy tọa vượng hướng suy sẽ ra phú hào. Nên tọa Đông Bắc vượng hướng Tây Nam suy trong bát vận này là thu đại tài đại lợi. Thu nhập càng ngày càng gia tăng.

Nhận định trên có thay đổi theo từng đại vận, bát vận nên chủ nhà cần theo dõi sự thay đổi vận trình để có nhận định chính xác nhất. Muốn biết nhà hướng Tây Nam có tốt không thì xem từng thời kì. Không có hướng tốt toàn diện, không có hướng xấu mãi mãi.

Tham khảo thêm bài viết Cách xem hướng nhà theo phong thuỷ gia chủ tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời