Phong thủy nhà ở gần chùa chiền

Nhà ở gần chùa có chứa nhiều âm khí nên cần phải hóa giải phong thủy nhà ở gần chùa. Như vậy mới không bị âm khí càn quấy, giúp nhà cửa êm ấm, mang lại nhiều may mắn cho thành viên trong nhà.

Phong thủy nhà ở gần chùa chiền

Phong thủy nhà ở gần chùa chiền

Kiêng kỵ phong thủy nhà ở gần chùa

Trong phong thủy rất kiêng kỵ nhà ở gần chùa. Bởi chùa là nơi tập trung rất nhiều âm khí. Nên những người sống trong các ngôi nhà gần chùa thường xuyên rơi vào tình trạng tâm ký bất an và lo lắng. Đặc biệt là những người vốn không được tốt về mặt sức khỏe hay những người quá nhạy cảm.

Nếu dựng nhà ở gần chùa thì trong ngôi nhà sẽ chẳng có vận khí tốt. Bởi tất cả vận khí này đều được tập trung vào trong chùa. Chùa chiền là nơi công cộng, thường có nhiều người ghé đến nên môi trường sinh sống cũng không được yên tĩnh. Đây không phải môi trường sống lý tưởng cho mọi người.

Vì vậy, từ xưa, ông bà tổ tiên thường xây chùa cách biệt với khu dân cư sinh sống. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại ngày nay, nhất là tại khu vực thành phố lớn diện tích đất ở ngày càng hạn hẹp thì việc nhà ở gần chùa là điều không thể tránh khỏi. Vốn dĩ phong thủy nhà ở gần chùa không tốt nên chúng ta cần tìm cách hóa giải.

Tham khảo thêm bài viết Phong thủy nhà ở gần chùa chiền (2) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời