Phong thủy nhà ở gần chùa chiền (2)

Nhà ở gần chùa có chứa nhiều âm khí nên cần phải hóa giải phong thủy nhà ở gần chùa. Như vậy mới không bị âm khí càn quấy, giúp nhà cửa êm ấm, mang lại nhiều may mắn cho thành viên trong nhà.

Phong thủy nhà ở gần chùa chiền

Phong thủy nhà ở gần chùa chiền

Cách hóa giải phong thủy nhà ở gần chùa

Để hoa giải phong thủy nhà ở gần chùa, bạn có thể áp dụng một trong những cách sau:

Bạn có thể sử dụng gương tráng thủy ở không gian của phòng khách. Vị trí của mặt soi sẽ được hướng ra ngoài đường. Nó sẽ giúp xua đuổi âm khí trong chùa, không cho đi vào nhà mình.

Hoặc bạn có thể sử dụng đèn pha cực mạnh để chiếu thẳng vào nhà mình vào ban đêm. Mục đích là tạo nên một lớp ngăn cách không cho âm khí bên ngoài chùa đi vào nhà. Đây cũng là một cách mà rất nhiều gia đình sử dụng hiện nay. Bố trí đèn từ ngoài cổng, ngoài vườn chiếu thẳng vào bên trong nhà.

Việc sử dụng gương Bát quái cũng là một cách hóa giải được sử dụng phổ biến hiện nay. Việc treo gương Bát quái sẽ giúp duy trì vượng khí trong nhà, không bị mất đi khi có nhiều âm khí trong nhà.

Hoặc bạn có thể trồng cây hoa giấy ở trước nhà. Chỉ cần cách cổng chính khoảng chừng 5m là được. Có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn chặn âm khí có trong chùa chiền.

Tham khảo thêm bài viết Thế nhà Thượng Sơn Hạ Thủy và cách hóa giải tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời