Phòng ngủ ảnh hưởng tới sự thịnh suy của gia đình

Phòng ngủ là nơi con người nghỉ ngơi. Bởi vậy phòng ngủ có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đối với vận khí thịnh suy của một người. Thậm chí là của toàn bộ gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về vấn đề phòng ngủ ảnh hưởng tới sự thịnh suy của gia đình theo phong thủy học nhé.

Phòng ngủ ảnh hưởng tới sự thịnh suy của gia đình

Phòng ngủ ảnh hưởng tới sự thịnh suy của gia đình

 

Phòng ngủ là nơi con người nghỉ ngơi. Thời gian hoạt động và nghỉ ngơi của mỗi người ở phòng ngủ chiếm 1/3 thời gian của đời người. Phòng ngủ có quan hệ vô cùng mật thiết đối với sinh lý, tâm lý của con người. Nó liên quan tới vận khí tốt xấu của một người và vận khí thịnh suy của toàn bộ gia đình.

Chức năng chủ yếu của phòng ngủ là nghỉ ngơi. Bởi vậy, khi lựa chọn, bố trí phòng ngủ trước hết cần chú ý tới sự yên tĩnh. Đảm bảo có được sự riêng tư, thông gió tốt, không ồn ào, không khói bụi, không có mùi hôi thối, không bị nhìn trộm…

Phòng ngủ của ngôi nhà hiện đại bao gồm:

  • phòng ngủ của chủ nhà
  • phòng ngủ cho con cái
  • phòng ngủ cho người già

Phòng ngủ cho chủ nhà và phòng ngủ cho con cái đa phần tách biệt với phòng khách, phòng ăn, phòng bếp. Phòng ngủ của con cái còn là nơi đọc sách, giải trí. Nếu nhà ở có nhiều hơn 2 tầng thì nên bố trí phòng ngủ cho người già ở tầng 1.

Tham khảo thêm bài viết Phòng ngủ ảnh hưởng tới sự thịnh suy của gia đình (2) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời