Những lá số tử vi phú quý, định sẵn giàu có phát tài (2)

Ai cũng mong có cuộc sống giàu có, sung túc, đủ đầy, vận trình tài lộc dồi dào. Mấy ai biết rằng việc bạn giàu hay không đã được định sẵn trong bát tự từ khi sinh ra rồi. Các biện pháp khác chỉ mang tính chất cải thiện, tăng cường vận may hoặc hóa giải vận xui mà thôi. Cùng điểm danh những trường hợp lá số tử vi phú quý, có mệnh giàu sang nhé.

Những lá số tử vi phú quý, định sẵn giàu có phát tài

Những lá số tử vi phú quý, định sẵn giàu có phát tài

Lá số chính đại vận

Càn tạo: Bính Ngọ, Mậu Tuất, Giáp Dần, Ất Sửu.

Đại Vận: Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Ất Tị. Hiện tại đang là đại vận Quý Mão.

Tuổi Giáp Mộc sinh vào mùa thu, tháng Tuất bất tuân. Địa chi có tam hợp Dần Ngọ Tuất tiếp thêm sức lực. Là gốc rễ hóa chi ngày thì dẫn tới tài vận kém cỏi. Trụ tháng có Thiên Tài đương lệnh, can chi liền mạch. Trụ năm có tam hợp vượng Hỏa cục nâng đỡ, Thiên Tài rất vượng.

Tử vi cho biết, nhật nguyên yếu, với Hỏa vượng Thổ vượng đều là kị thần. Nhưng bát tự dù sao cũng lấy Thiên Tài làm chủ đạo nên bản chất kinh doanh buôn bán rất tốt, có điềm báo phát tài rõ ràng. Tự mình làm chủ, càng làm càng phất. Chăm chỉ thì cuối đời đáng mừng, tích lũy tài sản để lại cho con cháu.

Người mà hành Thủy vượng, Ấn tinh vượng thì rất có lợi. Thành tích học tập giỏi, sẽ được kì vọng là học hành đỗ đạt, có thể xin công việc tốt, thu nhập cao. Nhưng khi xem bát tử mệnh lý thì lại thấy hoàn toàn ngược lại. Canh Tý vận Canh Kim có Thất Sát xung với ngày mà Thất Sát đại biểu cho tiểu nhân. Địa chi Tý xung năm Ngọ Hỏa, tất phải rời khỏi quê hương tha phương cầu thực.

Tham khảo thêm bài viết Những lá số tử vi phú quý, định sẵn giàu có phát tài (3) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời