Những lá số tử vi phú quý, định sẵn giàu có phát tài (1)

Ai cũng mong có cuộc sống giàu có, sung túc, đủ đầy, vận trình tài lộc dồi dào. Mấy ai biết rằng việc bạn giàu hay không đã được định sẵn trong bát tự từ khi sinh ra rồi. Các biện pháp khác chỉ mang tính chất cải thiện, tăng cường vận may hoặc hóa giải vận xui mà thôi. Cùng điểm danh những trường hợp lá số tử vi phú quý, có mệnh giàu sang nhé.

Những lá số tử vi phú quý, định sẵn giàu có phát tài

Những lá số tử vi phú quý, định sẵn giàu có phát tài

Bát tự vượng Tài tinh

Trong bát tự có tài vận thông môn hộ. Môn hộ ứng với thời tiết và thời vụ, hay còn gọi là mùa và tiết khí. Tài tinh ở trụ tháng vượng thì chính là trường hợp lá số tử vi phú quý. Ví như trụ tháng không có Tài mà Tài chỉ có ở chi ngày, tiết khí và mùa sinh đỡ hoặc ở can chi của trụ giờ sinh có cùng mạch vượng thì là điềm báo phát tài, một đời hưởng giàu sang.

Người này vận may tốt. Không những được thừa hưởng tài sản từ cha mẹ, tổ tiên mà còn tự mình làm giàu. Gặp may nên nhanh chóng trở nên giàu có. Vận may chính thì hiếm người có nhưng vận may phụ trợ thì cũng có nhiều. Nên học cách xem lá số tử vi đơn giản để soi xem mình có thuộc trường hợp này không.

Ngày sinh kém mà Tài tinh vượng, vận thêm Ấn tinh; ngày sinh cường nhưng Thiên Tài yếu, sau có Thực Thương vận hoặc Quan Sát vận phát tài hộ tài; từ cách cục Tài, Kiếp vận đặc cách là 3 tình huống thỏa mãn điều kiện của lá số tử vi phú quý. Có điềm vượng tài, đắc cách.

Ví dụ cụ thể như sau: Một người khi còn bé người nhà đi xem mệnh nói sau này tương lai sẽ phát tài. Sau đó quả nhiên phát tài. Đó không phải nói bừa mà là họ đã xem xét mệnh cục. Dựa vào bát tự mệnh lý để đưa ra những lời dự đoán, định hướng có độ chính xác cao.

Tham khảo thêm bài viết Những lá số tử vi phú quý, định sẵn giàu có phát tài (2) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời