Nhìn tướng đứa trẻ để đoán biết cuộc sống và số phận sau này

Có những đứa trẻ sinh ra đã nhận thấy được sự thông minh, phúc đức được gọi là “phúc tướng”. Cũng có những đứa trẻ sinh ra đã khó nuôi, khó tính khiến các ông bố bà mẹ rất lo lắng. Trong phong thủy học, có thể nhìn tướng đứa trẻ để đoán biết cuộc sống và số phận sau này.

Nhìn tướng đứa trẻ để đoán biết cuộc sống và số phận sau này

Nhìn tướng đứa trẻ để đoán biết cuộc sống và số phận sau này

 

Nhìn tướng trẻ dễ nuôi

Mới sinh ra tóc dài tới sát lông mày. Đầu tròn trịa, da hồng hoặc ngăm đen. Lỗ mũi khi thở phát ra hơi đều và mạnh lúc ngủ ngậm miệng. Mắt có thần, khi cất tiếng khóc mới đầu giọng cao, tiếng lớn có âm lượng. Tai và miệng lớn, mũi cao môi hồng và dầy cân xứng.

Nhìn tướng trẻ khó nuôi

Da đầu trông có vẻ quá mỏng và căng, lông mày quá lớn so với đầu và mũi quá thấp. Khuôn mặt tròn như mắt gà, tai nhỏ và mềm như bún. Khi cất tiếng khóc mới đầu rất lớn, về sau nhỏ dần. Môi mỏng như giấy và phía sau tai không có nhĩ căn nổi rõ. Hai mắt lờ đờ không thần lúc nào cũng ướt như khóc. Bụng lớn, rốn nhỏ chưa tới sáu tháng mà đã sớm mọc răng trong khi lông mày hầu như không có.

Nhìn tướng trẻ phúc hậu, cuộc sống hạnh phúc

Từ khi bắt đầu biết đi đến 5 tuổi muốn biết phúc phận trẻ em dầy mỏng ra sao thì coi thần khí. Thần khí tốt nói năng thong thả trong trẻo, đi đứng nằm ngồi có vẻ nhàn hạ là tướng phúc hậu. Sau 6 tuổi coi thêm Nam (trán), Trung (Mũi) và Bắc (cằm). Tóm lại cuộc đời về sau của trẻ em có thể biết trước được một cách khái quát ngay từ khi chúng còn thơ ấu.

Nhìn tướng trẻ khổ, cuộc sống nghèo hèn

Lúc còn nằm trong nôi mà tiếng khóc không trong trẻo chủ về lớn lên vừa nghèo khổ vừa khó nên người, tiếng khóc mà âm thanh tản mát, lớn lên thì vô tài bất tướng. Thần khí không tốt, biết đi quá sớm.

Nhìn tướng biết được trẻ mắc bệnh

Góc trán có sắc xanh xám, hai mắt thất thần, môi miệng xám đen. Khi thấy có những màu sắc trên bắt đầu xuất hiện là phải đề phòng trọng bệnh.  Ngược lại, bệnh dù nặng nhưng màu đỏ của ấn đường biến dần sang màu vàng, môi miệng từ đen xạm sang hồng là dấu hiệu nội tại cho biết bệnh trạng bắt đầu thuyên giảm, sinh mạng không có gì nguy hiểm.

Tham khảo thêm bài viết Vận dụng phong thủy hỗ trợ cho nghiệp học tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời