Năm phạm Thái Tuế: Nên và không nên làm gì?

Trong năm phạm Thái Tuế, những con giáp xung phạm dễ gặp nhiều điều hung họa, làm việc bất thuận. Tuy nhiên, có thể điều chỉnh phong thủy và áp dụng một số cách hóa giải dưới đây, xui xẻo thế nào cũng đi. Như vậy, năm phạm Thái Tuế: Nên và không nên làm gì để vượt qua xui xẻo?

Năm phạm Thái Tuế: Nên và không nên làm gì?

Năm phạm Thái Tuế: Nên và không nên làm gì?

Thế nào là phạm Thái Tuế?

Cụm từ “phạm Thái Tuế” không còn xa lạ. Tuy nhiên không ít người vẫn còn mơ hồ về khái niệm này. Mỗi năm sẽ có một số con giáp phạm Thái Tuế, bao gồm các trường hợp Trực, Xung, Hại và Hình Thái Tuế.

Điều đó xảy ra khi tuổi của con giáp đó có nảy sinh quan hệ tương trùng, tương xung, tương hại và tương hình hoặc tương phá. Theo đó, năm Đinh Dậu 2017 có những con giáp phạm Thái Tuế là: Dậu Trực Thái Tuế (tương trực, tương hình), Mão Xung Thái Tuế (tương xung), Tý Hình Thái Tuế (tương phá), Tuất Hại Thái Tuế (tương hại).

Theo quan điểm đã đúc kết từ ngàn đời xưa, trong năm phạm Thái Tuế, những con giáp trên sẽ gặp nhiều hung họa, xui xẻo, làm việc bất thuận, công việc trở ngại, công danh trắc trở, tài lộc thiếu hụt, bệnh tật ốm đau liên miên. Tuy nhiên dù xui xẻo tới đâu cũng có cách hóa giải, không cần hoang mang, lo lắng.

Điều không nên làm trong năm phạm Thái Tuế

  • Tham dự đám tang, đi tới nghĩa trang.
  • Tham gia các hoạt động, môn thể thao mạo hiểm, nguy hiểm tính mạng.
  • Lái xe phóng nhanh vượt ẩu, không chú trọng việc bảo dưỡng xe cộ, dễ gây hỏng hóc, tai nạn.
  • Đầu tư hay nhảy việc.
  • Xây dựng, sửa chữa hoặc cải tạo nhà cửa, các công trình.

Tham khảo thêm bài viết Năm phạm Thái Tuế: Nên và không nên làm gì? (2) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời