Một số điều cấm kỵ đối với tài vị

Trong phong thủy học, nếu tài vị bố trí không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của cả gia đình. Dưới đay là một số điều cấm kỵ đối với tài vị trong ngôi nhà của mình mà bạn không thể không biết.

Một số điều cấm kỵ đối với tài vị

Một số điều cấm kỵ đối với tài vị

 

Tại tài vị không nên đặt các thiết bị điện tử. Việc để rác hoặc các đồ dùng lặt vặt ở vị trí này cũng là một điều đại kỵ trong phong thủy.

Không nên treo gương cũng như các đồ dùng bằng kích có thể phản xạ ánh sáng. Nguyên nhân là vì tác dụng phản xạ này sẽ khiến tiền tài không thể tích tụ được.

Tại tài vị không nên đặt hoa giả hoặc hoa khô. Nguyên nhân là vì những vật này đều không sinh khí. Nên sẽ không thể mang lại tác dụng sinh vượng cho tài khí. Nếu các chậu cây cảnh đặt ở vị trí này có hiện tượng cành, lá khô vàng, cần cắt tỉa kịp thời. Chỉ những chậu cây xanh tốt mới có thể mang lại tác dụng vượng tài.

Tường hoặc nền nhà tại tài vị không nên bị bong tróc hoặc hư hỏng. Nếu không sẽ vô cùng bất lợi cho tài vận của gia chủ. Nếu thấy trong nhà xuất hiện hiện tượng này cần tiến hành tu bổ, sửa chữa kịp thời.

Tài vị tuyệt đối không được bị chèn ép. Không đặt tại tài vị những món đồ gia dụng cồng kềnh như tủ áo, tủ sách. Tài vị sẽ bị áp chế, gây bất lợi cho tài vận.

Tài vị tuyệt đối không được để bẩn thỉu, bừa bộn. Sự sạch sẽ, gọn gàng của tài vị có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của gia chủ. Vì vậy, tài vị tuyệt đối không được đặt tại phòng tắm, phòng vệ sinh hay phòng chứa đồ.

Tham khảo thêm bài viết Những điểm cần lưu ý khi bài trí tại tài vị tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời