Luận cát hung của sao Ngũ Hoàng khi kết hợp trong Cửu tinh (2)

Huyền Không Phi tinh với Cửu tinh là một trong những trường phái phong thủy có tính ứng dụng cao. Bài viết dưới đây giới thiệu sâu về cát hung của sao Ngũ Hoàng – sao ứng với số 5 trong Cửu tinh để bạn đọc hiểu rõ hơn khi xem phong thủy nhà ở.

Luận cát hung của sao Ngũ Hoàng khi kết hợp trong Cửu tinh

Luận cát hung của sao Ngũ Hoàng khi kết hợp trong Cửu tinh

Ngũ Hoàng gặp Ngũ Hoàng là tỵ hòa

Nếu vượng thì đinh tài đều vượng, gia nghiệp phồn thịnh. Nếu suy thì khó thoát hung sát hoành hành, dễ bị chứng bạch đới cấp tính. Nhẹ thì bị nhọt độc, nặng thì hao người.

Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch sinh xuất

Nếu vượng thì tiền tài tương đối khá giả, con cái hiếu thuận, nhưng chủ nhân không được hưởng. Nếu suy thì chủ nhân mang bệnh, nhẹ thì đau đầu, đau xương, nặng thì thập tử nhất sinh, ra ngoài dễ bị thương tổn. Hoạn lộ gặp nhiều khó khăn, thậm chí có thể bị tổn thất.

Ngũ Hoàng gặp Thất Xích sinh xuất

Nếu vượng thì giàu có sung túc, gia nghiệp hưng vượng. Nếu suy thì tranh chấp thị phi, chuyện rắc rối xảy ra thường xuyên, hoặc vì tửu sắc mà phá hết gia sản, có khi gây nên tai họa dẫn tới tù tội. Thiếu nữ trong nhà thường đau ốm. Có người bệnh răng, miệng, họng, hoặc bị thương bởi búa rìu.

Ngũ Hoàng gặp Bát Bạch là tỵ hòa

Nếu vượng thì giàu có, ruộng vườn mênh mông, con cái tốt lành gặp nhiều thuận lợi. Nếu suy thì con trai nhỏ thường đau yếu, trung niên đau mỏi gân cốt. Khí vận của gia đạo suy giảm.

Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử là sinh nhập

Nếu vượng thì con cái thông minh, tài vận tốt. Nếu suy thì sinh con ngu đần, người nhà mắc chứng đau mắt, đau đầu hay trong lòng buồn phiền. Gặp lúc Thái Tuế tới dễ mắc chứng bạch đới cấp tính.

Tham khảo thêm bài viết Luận cát hung của sao Lục Bạch khi kết hợp trong Cửu tinh (1) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời