Linh khí phong thủy thích hợp với các vị trí trong nhà ở

Trong phong thủy, việc bày những món đồ trang trí nhỏ tại các phương vị phù hợp cũng sẽ mang lại hiệu quả chiêu tài. Ngoài việc bài trí ở tài vị, cũng có thể bày linh khí phong thủy thích hợp ở các vị trí khác trong ngôi nhà. Nhằm đạt được hiệu quả trợ vượng cho tài vận.

Linh khí phong thủy thích hợp với các vị trí trong nhà ở

Linh khí phong thủy thích hợp với các vị trí trong nhà ở

Tiền Ngũ đế

Tiền Ngũ đế là tiền xu được đúc trong thời kỳ trị vì của năm vị vua nhà Thanh là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh. Tiền Ngũ đế cũng là biểu tượng tượng trưng cho quan vận và tài vận. Vì vậy, nếu treo một xâu tiền Ngũ đế ở ngay phía trên cửa ra vào sẽ có tác dụng trợ vượng cho tài vận.

Chậu pha lê tụ tài

Đây là một linh khí phong thủy quan trọng có tác dụng trợ vượng cho tài vận. Trong bố cục nhà ở, nếu đặt chậu pha lê tụ tài ở phía bên trái bàn đọc sách, có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn không có điều kiện về kinh tế để mua, có thể thử tự chế tạo một chiếc. Trước hết tìm một chiếc chậu, lót một tờ giấy màu đỏ vào đáy chậu. Sau đó đặt những món đồ trang sức kim loại đã cũ và những viên đá nhiều màu sắc lên trên tờ giấy đỏ. Như vậy là bạn đã có được mọt chiếc chậu pha lê tụ tài. Đặt chiếc chậu này vào vị trí tương ứng cũng sẽ có tác dụng vượng tài.

Long quy

Long quy có hình đầu rồng thân rùa. Có tác dụng chiêu tài. Có thể tìm mua long quy, sau đó xông qua đàn hương. Rồi dùng chu sa khai quang lần lượt theo thứ tự: đỉnh đầu, hai mắt, mũi, miệng, tai, đuôi, tứ chi. Tiếp đó đặt long quy tại huyền quan, chú ý quay phần đầu hướng vào trong nhà. Như vậy mới có tác dụng thu hút tiền tài từ bên ngoài nhà vào.

Tham khảo thêm bài viết Các linh khí phong thủy nên bày ở tài vị tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời