Lá số tử vi của trẻ thế nào thì phải bán khoán lên chùa? (2)

Bán con lên chùa hay bán con vào cửa thánh là phong tục tâm linh dân gian của người Việt. Với mong muốn đứa trẻ khỏe mạnh, lớn lên bình an. Nhưng không phải đứa trẻ nào cũng có thể tùy tiện bán khoán, dựa vào xem tử vi mới có thể biết có nên bán con hay không. Vậy lá số tử vi của trẻ thế nào thì phải bán khoán lên chùa?

Lá số tử vi của trẻ thế nào thì phải bán khoán lên chùa?

Lá số tử vi của trẻ thế nào thì phải bán khoán lên chùa?

 

Mệnh cục gặp hình xung quá nặng

Hình tức là hình thương, gây tổn hại, xung tức là xung đột. Trong bát tự mệnh cục là hình xung quá nặng thì đứa trẻ dễ bị tai nạn, vận thế gập ghềnh, không thuận lợi, cần có sự trợ lực từ niềm tin tâm linh.

Đại vận lưu niên không tốt

Sách xưa còn ghi: “Phú quý tại mệnh, tương thông vu vận”. Đại vận lưu niên ảnh hưởng tới cát hung đời người, nếu không tốt thì tất gặp nhiều khốn đốn. Để giảm bớt xui xẻo, tăng thêm may mắn thì cha mẹ thường bán đứa trẻ có mệnh này lên chùa hoặc đền để cầu phúc.

Việc được bán khoán lên chùa hoặc đền sẽ làm thay đổi vận mệnh của đứa trẻ thông qua các nghi thức tâm linh của tôn giáo, tín ngưỡng. Vì thế mà phải lựa chọn nơi bán khoán thật cẩn thận, phù hợp với bát tự của đứa trẻ. Ví dụ, trẻ có bát tự Kim vượng thì không nên bán vào cửa Quan Công mặt đỏ, là võ tướng, chủ ngũ hành Hỏa nhưng người mà bát tự vượng Hỏa mà bán vào cửa này thì lại rất tốt, vận thế vượng.

Tham khảo thêm bài viết Phong thủy nhà ở gần chùa chiền tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời