Kiến thức về phong thủy nhà ở hợp ngũ hành Kim

Nhà ở không chỉ là không gian ngủ, nghỉ của con người mà còn có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc. Khi mà thiết kế, bài trí nhà đúng phong thủy, ngũ hành. Những kiến thức về phong thủy nhà ở tương ứng với ngũ hành sẽ là hành trang cần thiết cho mọi gia chủ. Để trang trí nhà ở hợp mệnh và mang lại may mắn cho gia đình. Dưới đây là kiến thức về phong thủy nhà ở hợp ngũ hành Kim.

Kiến thức về phong thủy nhà ở hợp ngũ hành Kim

Kiến thức về phong thủy nhà ở hợp ngũ hành Kim

Màu sắc

Kim đại diện cho mùa Thu và sức mạnh, sự rắn rỏi, khả năng chứa đựng. Kim còn là vật dẫn. Kim có thể là sự truyền đạt thông điệp, ý nghĩa nhưng cũng gây ra sự hủy hoại, điềm xấu cho con người. Nhất là khi trưng bày các đồ vật phong thủy, đồ thờ cúng thuộc mệnh Kim không phù hợp với độ tuổi của gia chủ. Vì vậy, màu sắc đặc trưng của Kim là vàng đồng hoặc trắng bạc. Đây đều là những vật bảo trợ, mang lại năng lượng cho người mệnh Kim.

Tuy nhiên, các màu sắc tương khắc cần tránh tuyệt đối là màu hồng, màu đỏ.

Vật phong thủy cho người mệnh Kim

Kim là kim loại. Nên người mệnh Kim cũng phù hợp với các vật phẩm làm từ kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Hoặc các đồ dùng bằng gốm sứ và đá.

Vậy với người mệnh Kim thì nên tham khảo các mẫu trống đồng trang trí được làm từ đồng vàng nguyên chất, giữ nguyên màu vàng mộc. Vừa để trang trí nhà cửa vừa để thu hút phong thủy, tài lộc cho gia đình.

Tham khảo thêm bài viết Kiến thức về phong thủy nhà ở hợp ngũ hành Kim (2) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời