Kiến thức về phong thủy nhà ở hợp ngũ hành Kim (2)

Nhà ở không chỉ là không gian ngủ, nghỉ của con người mà còn có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc. Khi mà thiết kế, bài trí nhà đúng phong thủy, ngũ hành. Những kiến thức về phong thủy nhà ở tương ứng với ngũ hành sẽ là hành trang cần thiết cho mọi gia chủ. Để trang trí nhà ở hợp mệnh và mang lại may mắn cho gia đình. Dưới đây là kiến thức về phong thủy nhà ở hợp ngũ hành Kim.

Kiến thức về phong thủy nhà ở hợp ngũ hành Kim

Kiến thức về phong thủy nhà ở hợp ngũ hành Kim

Hướng nhà

Theo kiến thức phong thủy nhà ở, gia chủ mệnh Kim hợp nhất khi ở về hướng Tây và Tây Bắc.

Trang trí phong thủy nhà ở thuộc mệnh Kim

Với phòng khách, gia chủ nên trồng cây cảnh, hoa và trang trí các đồ vật có độ sáng. Như: tranh ảnh, gương,… Đặc biệt, khỉ và gà là hai loài vật thuộc kim. Do vậy người mệnh này có thể trang trí tranh ảnh hoặc đồ đồng phong thủy: khỉ bằng đồng, gà bằng đồng, có hình 2 loài vật này trong nhà.

Còn với phòng ngủ thì nên đặt giường theo hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Và tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi. Để tránh các góc xấu, gia chủ có thể kê tủ quần áo tại đó.

Mệnh Kim cũng rất hợp với màu trắng. Gia chủ có thể dùng màu trắng làm màu sơn tường phòng bếp, màu sơn tủ bếp… cho không gian phòng bếp. Bên cạnh đó, ánh đèn vàng cũng sẽ tốt cho gia chủ.

Tham khảo thêm bài viết Kiến thức về phong thủy nhà ở hợp ngũ hành Thổ tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời