Khám phá tính cách người mệnh Thủy (2)

Theo thuyết ngũ hành, mỗi người thuộc một cung mệnh khác nhau sẽ có tính cách khác nhau và có nét đặc trưng riêng về vẻ ngoài, tính cách, cuộc sống hôn nhân theo từng mệnh. Dưới đây là bài viết liên quan đến tính cách người mệnh Thủy, tình cảm và dễ thay đổi. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Khám phá tính cách người mệnh Thủy

Khám phá tính cách người mệnh Thủy

 

Sự nghiệp

Tính cách người mệnh Thủy linh hoạt, thích nghi với hoàn cảnh một cách dễ dàng. Nên họ thường là những người có khả năng giao tiếp tốt. Họ rất có tài ngoại giao và thuyết phục người khác.

Họ cũng là người khá nhạy cảm với tâm trạng của người khác. Nên họ sẵn sàng trở thành người lắng nghe tâm tư của mọi người. Họ uyển chuyển và dễ thích nghi với môi trường mới. Họ nhìn sự vật theo hướng tổng thể nên sự đánh giá của họ về một chuyện gì đó khá chính xác.

Những người mệnh Thủy đề cao vấn đề đạo đức. Vì thế, họ hợp những công việc về từ thiện, bác sĩ, giáo viên, y tá và các ngành nghề liên quan khác.

Nơi công sở, nếu là sếp, họ là người quản trị tốt nhờ phong cách quản lý linh hoạt. Do đó, cấp dưới nể phục vì sự khéo léo của họ. Tuy nhiên, mặt trái của sự linh hoạt này là khiến cho mọi người cảm thấy rằng họ không có lòng dũng cảm khi đối mặt với vấn đề gì đó.

Những người mệnh Thủy có khả năng đưa ra mưu lược. Là người tham mưu tính toán giỏi. Vì vậy, đối với các công ty quan trọng việc lập kế hoạch, tư vấn sức khỏe và những gì liên quan có thể ưu tiên chọn họ cho những vị trí này.

Nước chảy chỗ trũng. Và đây là lý do sự nghiệp của họ khó có thể lên cao được. Vì họ hướng về vị trí thấp hơn. Từ việc phân tích các nguyên nhân của việc theo đuổi, sẽ đi lạc lối. Tạo nên trở ngại lớn, cản bước tiến của họ.

Với người đa cảm, dễ mủi lòng như người mệnh Thủy nếu họ tham gia kinh doanh sẽ có rất ít cơ hội thành công.

Tham khảo thêm bài viết Khám phá tính cách người mệnh Thủy (3) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời