Khám phá tính cách người mệnh Thổ (3)

Theo thuyết ngũ hành, mỗi người thuộc một cung mệnh khác nhau sẽ có tính cách khác nhau và có nét đặc trưng riêng về vẻ ngoài, tính cách, cuộc sống hôn nhân theo từng mệnh. Dưới đây là bài viết liên quan đến tính cách người mệnh Thổ, chăm chỉ và thích sự ổn định, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Khám phá tính cách người mệnh Thổ

Khám phá tính cách người mệnh Thổ

 

Bệnh thường gặp

Người mệnh Thổ thường có tóc ngả vàng, mũi to và môi dày. Nếu ăn đồ béo nhiều da bị nhờn và thậm chí gây ra bệnh ngoài da. Như mụn trứng cá, phá hủy cấu trúc của da, dẫn đến sẹo lõm.

Người mệnh Thổ cần lưu ý về khí trong người. Mặt khác ruột và toàn bộ hệ tiêu hóa cũng là bộ phận dễ bị bệnh. Nên cần kiểm tra thường xuyên.

Người mệnh Thổ có dạ dày lớn, tiêu hóa và hấp thụ tốt, cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt nên cơ thể rắn chắc. Đây là nguyên nhân những người mệnh Thổ có vẻ ngoài mập mạp hơn những người mệnh khác.

Đàn ông mệnh Thổ thường béo bụng do ăn nhiều thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh, ít tham gia các hoạt động thể chất. Thường là thừa cân.

Nếu đặt mục tiêu giảm cân thì phải có sự kiên trì phi thường. Không ăn chua, ngọt, thức ăn lạnh, bữa ăn tối, ăn trưa, ăn sáng đều phải đúng chế độ. Đồng thời phải dành thời gian tập luyện nhưng như vậy cơ thể sẽ béo vừa phải.

Tham khảo thêm bài viết Kiến thức về phong thủy nhà ở hợp ngũ hành Thổ tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời