Khám phá tính cách người mệnh Hỏa (3)

Theo thuyết ngũ hành, mỗi người thuộc một cung mệnh khác nhau sẽ có tính cách khác nhau và có nét đặc trưng riêng về vẻ ngoài, tính cách, cuộc sống hôn nhân theo từng mệnh. Dưới đây là bài viết liên quan đến tính cách người mệnh Hỏa, sáng tạo và kiêu ngạo, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Khám phá tính cách người mệnh Hỏa

Khám phá tính cách người mệnh Hỏa

 

Bệnh người mệnh Hỏa thường gặp

Người mệnh Hỏa có dương khí cao và bệnh từ đây mà sinh ra. Người mệnh Hỏa thường mắc bệnh liên quan đến tim. Vì thế phải để ý tới sự nóng giận ở trong tâm trí mình. Chỉ cần kiểm soát sự nóng giận thì bệnh mới nhanh tan. Vì thế, hãy học cách của Khổng Tử, Lão Tử, hoặc học thiền… Để tĩnh tâm nếu không, khí huyết tiêu tan ảnh hưởng tới sức khỏe, thể lực.

Tính cách người mệnh Hỏa hay nóng giận. Nên họ có nguy cơ đột tử cao hơn so với những người mệnh khác.

Người mệnh Hỏa thường mắc bệnh do thiếu hụt về thể chất, thiếu năng lượng âm. Như lúc còn nhỏ cơ thể yếu, khi mang thai dễ sinh non, hoặc dễ bị rối loạn ăn uống…

Khi còn trẻ, họ thích ăn thịt nướng hoặc đồ chiên, hay hút thuốc lá và nghiện rượu vì thường bị căng thẳng khi đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống. Đó là nguyên nhân khiến về già họ mắc khá nhiều bệnh lặt vặt do những thói quen xấu trên mang lại.

Tham khảo thêm bài viết Khám phá tính cách người mệnh Thổ tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời