Suy đoán về vận trạch của dương trạch: Nhà họ Đào, sơn Sửu hướng Mùi, vận 5 xây dựng

Xem phong thủy vị trí căn nhà

Trường hợp này xác định theo hướng phòng chính của khu nhà. Cách cục của khu nhà cơ bản là: Cổng ở phương Tốn, bên ngoài khu nhà. Tức tại hướng mở cửa của nhà chính có một gian nhà nhỏ cũ nát và có ngã ba sông. Dòng sông chảy từ phương Đoài bao quanh khu nhà. Hình thành một ao nhỏ tại phương Tốn.

Xem phong thủy sơn sửu, hướng mùi, vận 5

Xem phong thủy sơn sửu, hướng mùi, vận 5

Tham khảo khóa học phong sơ cấp với chuyên gia tại đây !

Lý giải xem phong thủy nhà ở

Đinh tài đều vượng

Xây dựng vào vận 5. Ngôi nhà Sơn Sửu hướng Mùi. Vượng tinh của sơn tới sơn, vượng tinh của hướng tới hướng. Là cách cục vượng sơn vượng hướng. Vì vậy, ở trong nhà này thì người đông, tài vận vượng. Ngoài ra, ngã ba sông nằm đúng vị trí của hướng. Gọi là long thần tại thủy gặp thủy, càng chủ phát tài.

Xem phong thủy sơn sửu, hướng mùi, vận 5

Xem phong thủy sơn sửu, hướng mùi, vận 5

Ngã ba sông chủ phát tài

Tuy nhiên, khi đến vận 6, vận 7, ngã ba sông tại phương Khôn của hướng lại trở thành khí thoái tử. Vận tinh, sơn tinh và hướng tinh của Trung cung đều thuộc Thổ, Thổ khí rất nặng. Về hướng lại có một gian nhà cũ nát làm che khuất hướng của nhà chính.

Gian nhà cũ nát chủ nhà sinh bệnh

Gian nhà cũ nát thuộc Mộc, Mộc khắc Thổ. Ngoài ra, sơn tinh tại Khôn là Nhị Hắc, hướng tinh là Ngũ hoàng, đều là hung tinh. Do vậy, đến vận 6, vận 7 thì người trong nhà dễ sinh bệnh, gặp “nữ quỷ”. Tại sao nói là “nữ quỷ”? Đó là do 2 là Khôn, là âm, 5 là Ngũ quỷ.

Tham khảo bài viết “Học phong thủy: Suy đoán cát hung” tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời