Hóa giải các thế xung sát về nhà ở (2)

Thế xung sát chỉ các thế nhà, thế đất xấu, hút nhiều năng lượng tiêu cực, từ đó ảnh hưởng không nhỏ tới những người sinh sống trong đó. Hãy cùng tìm hiểu các biện pháp hóa giải cho các thế xung sát về nhà ở theo phong thủy nhé.

Hóa giải các thế xung sát về nhà ở

Hóa giải các thế xung sát về nhà ở

Tiêm giác sát

Tiêm giác sát (sát khí từ góc nhọn) chỉ cửa chính của ngôi nhà. Hoặc tòa nhà đối diện với góc cạnh tường của ngôi nhà khác. Người sống trong ngôi nhà này dễ bị suy yếu về sức khỏe và bị thương ngoài da.

Cách hóa giải: Dùng gương bát quái phản chiếu lại góc cạnh của bức tường chắn, ngăn cản họa Tiêm giác sát.

Phản quang sát

Phản quang sát (sát khí từ ánh sáng ngược) chỉ ngôi nhà đối diện với một tòa nhà được xây dựng toàn bằng kính. Khi có ánh nắng mặt trời, tòa nhà này phản chiếu ánh sáng trực tiếp lên ngôi nhà đang có người sinh sống.

Phản quang sát ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của người sống trong ngôi nhà đó. Đồng thời dễ gây chuyện thị phi, có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Cách hóa giải: Tất cả các cửa sổ đối diện với Phản quang sát đều nên bố trí rèm cửa. Nhằm hạn chế sự ảnh hưởng của nguồn sát khí này.

Khai khẩu sát

Khai khẩu sát chỉ cửa chính của ngôi nhà đang sinh sống đối diện với cửa lên xuống của cầu thang máy. Luồng sát khí từ phía cầu thang máy sẽ gây hại cho sức khỏe người sống trong ngôi nhà. Ngoài ra, không tránh khỏi họa ngoại thương (sát thương ngoài da) và bị kẻ tiểu nhân hãm hại.

Cách hóa giải: Trước cửa ra vào có thể bài trí hoặc treo đá Thái sơn. Để ngăn cản luồng sát khí từ phía cầu thang máy.

Tham khảo thêm bài viết Sát khí từ cây cối xung quanh nhà ở (Phần 1) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời