6 lưu ý cấm kỵ đối với tài vị, phải nhớ!

Tài vị chính là nơi tiền tài tụ tập. Tìm ra được tài vị trong nhà, đồng thời tiến hành bài trí hợp lý ở vị trí này. Thì chính là vị trí này, chính là việc quan trọng nhất giúp tài vận của bạn ngày càng hưng vượng.

Điều cấm kị đối với tài vị

Lưu ý khi đặt tài vị

Lưu ý khi đặt tài vị

 

Trong phong thủy học, nếu tài vị bố trí không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của cả gia đình. Dưới đây là một số điều cấm kỵ mà bạn không thể không biết khi bài trí tài vị trong ngôi nhà của mình.

Tham khảo xem phong thủy nhà ở giá rẻ tại đây !

Không nên đặt các thiết bị điện tử

Việc để rác hoặc các đồ dùng lặt vặt ở vị trí này cũng là một điều đại kị trong phong thủy học.

Bày trí tài vị không nên treo gương

Tại vị không nên treo gương cũng như những đồ dùng có bằng kính có thể phản xạ ánh sáng. Nguyên nhân là vì tác dụng phản xạ ánh sáng của gương kính . Tại vị trí này sẽ khiến cho tiền tài không tích tụ được.

Không nên đặt hoa giả và hoa khô

Tường hoặc nền nhà tại tại vị không được bong chóc hay hư hỏng

Tường hoặc nền nhà tại tại vị không được bong chóc hay hư hỏng

 

Tại vị không nên đặt hoa giả và hoa khô. Nguyên nhân là vì những vật này đều không sinh khí. Nên sẽ không thể mang lại tác dụng sinh vượng cho tài khí.  Ngoài ra nếu các chậu cây cảnh đặt ở vị trí này có hiện tượng cành, lá khô vàng, cần cắt tỉa kịp thời. Chỉ những chậu cây xanh tốt mới mang lại vận tài.

Tường hoặc nền nhà tại tại vị không được bong chóc hay hư hỏng

Tường hoặc nền nhà tại tại vị không được bong chóc hay hư hỏng nếu không sẽ rất bất lợi cho tài vận của gia chủ. Vì vậy, nếu thấy trong nhà xuất hiện hiện tượng tường, nền nhà bị bong tróc, hư hỏng, cần tiến hành tu bổ, sửa chữa kịp thời.

Tham khảo xem phong thủy miễn phí tại đây!

Tuyệt đối không bị chèn ép

Nếu đặt tại tài vị những món đồ gia dụng cồng kềnh, nặng nề như tủ áo hay tủ sách. Tức là tài vị sẽ bị áp chế, gây bất lợi cho tài vận.

Tuyệt đối không được bẩn thỉu, bừa bộn.

Sự sạch sẽ ,gọn gàng của tài vị sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của gia chủ. Vì vậy, tuyệt không được đặt ở phòng tắm, phòng vệ sinh, hay phòng chứa đồ.

Xem thêm bài viết “Cây xanh -Vật phong thủy trong phòng khách ” tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời