Dạy phong thủy: Huyền không Cửu tinh (4)

Theo phong thủy Huyền Không, Cửu tinh có liên quan đến tài vận của mỗi người. Nếu hiểu rõ về mối quan hệ giữa Cửu tinh và tài vận thì có thể hóa giải thất vận của mỗi người. Giúp tài vận ngày càng thêm thịnh vượng.

Tìm hiểu về Huyền không Cửu tinh

Tìm hiểu về Huyền không Cửu tinh

 

Vận dụng Cửu tinh

Thất Xích phi tinh

Thất Xích Phá Quân, Ngũ hành thuộc Kim. Màu sắc là màu trắng, màu vàng kim, màu bạc. Phương vị Hậu thiên Bát quái thuộc cung Đoài.

Khi đắc vận thì đinh tài đều vượng. Giỏi về ca hát, diễn thuyết, bói toán.

Khi thất vận thì chủ về miệng lưỡi thị phi, có người chết trận hoặc bị ngục tù. Mắc bệnh về đường hô hấp, miệng lưỡi và phổi.

Bát Bạch phi tinh

Bát Bạch Tả Phụ, Ngũ hành thuộc Thổ. Màu sắc là màu trắng, màu vàng nhạt. Phương vị Hậu thiên Bát quái thuộc cung Cấn.

Khi đắc vận là Thái Bạch tài tinh, là Tài tinh hạng một. Sao này mang lại công danh phú quý. Thành công về sự nghiệp, phát về điền trạch. Là sao may mắn nhất trong Cửu tinh.

Khi thất vận thì mất mát điền sản, bị tổn thương nhẹ. Mắc bệnh dịch, tay chân và sống lưng bị tổn thương. Ham mê cờ bạc mà lụn bại gia tài.

Cửu Tử phi tinh

Cửu Tử Hữu Bất, Ngũ hành thuộc Hỏa. Màu sắc là màu đỏ, màu tím. Phương vị Hậu thiên Bát quái thuộc cung Ly.

Khi đắc vận sao này là sao may mắn và sao ái tình. Mang lại mối nhân duyên tốt đẹp và số đào hoa. Gặp nhiều may mắn, vượng đinh vượng tài. Sinh thêm con, phát về điền sản, sự nghiệp hưng thịnh.

Khi thất vận thì chủ về số đào hoa, nôn ra máu. Phá tài tổn đinh cực kỳ nhanh chóng. Gặp hỏa hoạn, mắc bệnh tim, băng huyết.

Tham khảo thêm bài viết Dạy phong thủy: Huyền không Cửu tinh (3) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời