Dạy phong thủy: Huyền không Cửu tinh (3)

Theo phong thủy Huyền Không, Cửu tinh có liên quan đến tài vận của mỗi người. Nếu hiểu rõ về mối quan hệ giữa Cửu tinh và tài vận thì có thể hóa giải thất vận của mỗi người. Giúp tài vận ngày càng thêm thịnh vượng.

Tìm hiểu về Huyền không Cửu tinh

Tìm hiểu về Huyền không Cửu tinh

 

Vận dụng Cửu tinh

Tứ Lục phi tinh

Tứ Lục Văn Khúc, Ngũ hành thuộc Mộc. Màu sắc là màu xanh biếc. Phương vị Hậu thiên Bát quái thuộc cung Tốn.

Khi đắc vận là sao Văn Xương. Giỏi về văn hóa và nghệ thuật, khoa cử đỗ đạt, văn chương lừng danh. Sống nhờ vợ hoặc lấy được người chồng tốt.

Khi thất vận thì chủ về số đào hoa. Vì đam mê tửu sắc mà gặp họa. Bị hen suyễn, mắc bệnh ở gan hoặc từ thắt lưng trở xuống. Ở thời cổ là điềm trong nhà dễ có người treo cổ tự tử. Thời hiện đại là điềm uống thuốc độc tự tử.

Ngũ Hoàng phi tinh

Ngũ Hoàng Liêm Trinh, Ngũ hành thuộc Thổ. Màu sắc là màu vàng. Phương vị hậu thiên Bát quái thuộc trung cung.

Khi đắc vận thì uy nghiêm lừng lẫy như hoàng đế, thống lĩnh bốn phương. Bởi vậy long bào của hoàng đế ngày xưa đều có màu vàng.

Khi thất vận sẽ trở thành Ngũ Hoàng sát, là Thổ sát cực hung, chủ về chết chóc. Nếu nghiêm trọng có thể chết đến năm người hoặc tai họa có liên quan đến số 5. Nếu gặp các cát tinh khác có thể hóa giải ít nhiều. Nếu lại gặp các hung tinh như Nhị Hắc lại càng thêm hại. Chắc chắn sẽ mắc bệnh nan y.

Lục Bạch phi tinh

Lục Bạch Vũ Khúc, Ngũ hành thuộc Kim. Màu sắc là màu trắng. Phương vị Hậu thiên Bát quái thuộc cung Càn. Khi đắc vận là Tài tinh. Kết hợp với Nhất Bạch và Bát Bạch thành Tam đại tài tinh.

Khi sinh vượng đắc vận thì vượng nhân đinh, quyền uy. Làm võ tướng thì công trạng hiển hách.

Khi thất vận là sao Thất tài (mất mát, thất thoát tiền của). Vì ham mê cờ bạc mà khuynh gia bại sản, chết trong binh đao. Khiến người trong nhà phải sống cô quả, mắc bệnh về phổi.

Tham khảo thêm bài viết Dạy phong thủy: Huyền không Cửu tinh (2) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời