Dạy phong thủy: Huyền không Cửu tinh (2)

Theo phong thủy Huyền Không, Cửu tinh có liên quan đến tài vận của mỗi người. Nếu hiểu rõ về mối quan hệ giữa Cửu tinh và tài vận thì có thể hóa giải thất vận của mỗi người. Giúp tài vận ngày càng thêm thịnh vượng.

Tìm hiểu về Huyền không Cửu tinh

Tìm hiểu về Huyền không Cửu tinh

 

Vận dụng Cửu tinh

Nhất Bạch phi tinh

Nhất Bạch Tham Lang, Ngũ hành thuộc Thủy. Màu sắc là màu trắng, màu xanh lam, màu xám. Phương vị Hậu thiên Bát quái thuộc cung Khảm.

Khi đắc vận là sao Tài quan, chủ về danh tiếng và chức tước, văn võ song toàn. Thời trẻ khoa cử đỗ đạt, tiếng tăm lừng lẫy. Sao này khi đắc vận thì chủ về người nam thông minh. Sao này cũng gọi là Tài tinh (sao vượng về của cải), kết hợp với Lục Bạch và Bát Bạch thành Tam đại Tài tinh (ba tài tinh lớn).

Khi thất vận chủ về số đào hoa. Vì đam mê tửu sắc mà phá gia bại sản, mắc bệnh về tai hoặc thận. Thậm chí là bệnh hoa liễu, bệnh AIDS. Nữ thì chủ về bệnh ung thư tử cung hoặc ung thư tuyến vú. Nặng thì vợ chồng ly dị, sống cô độc hoặc phải sống tha hương cầu thực.

Nhị Hắc phi tinh

Nhị Hắc Cự Môn, Ngũ hành thuộc Thổ. Màu sắc là màu vàng, màu nâu. Phương vị Hậu thiên Bát quái thuộc cung Khôn.

Khi đắc vận thì giàu có, điền sản phát mạnh, vượng về nhân khẩu, lại phát về binh nghiệp. Là nữ thì đoạt quyền chồng, lắm mưu nhiều kế, sống tiết kiệm, cũng có thể làm bác sỹ.

Khi thất vận sẽ trở thành sao Linh Giới hay Bệnh Phù, sẽ gặp phải những điều rủi ro nhất. Như chết chóc, mắc bệnh nan y, phá sản tự tử, vợ đoạt quyền chồng. Mức độ hung hại tương đương với Ngũ Hoàng.

Tam Bích phi tinh

Tam Bích Lộc Tồn, Ngũ hành thuộc Mộc. Màu sắc là màu xanh. Phương vị Hậu thiên Bát quái thuộc cung Chấn.

Khi đắc vận thì tài lộc đầy đủ, chấn hưng gia tộc, cơ nghiệp vững vàng, con cái dòng trưởng rất hưng thịnh.

Khi thất vận thì gặp kiện tụng thị phi, tiểu nhân hãm hại, gặp trộm cướp, phá sản, bị hình ngục, kiện tụng triền miên. Dễ mắc bệnh về máu mủ, dễ mắc bệnh nan y tại tay, chân, tóc, gan. Sao này hiếu dũng thích tranh đua, dễ gặp điều tiếng, phỉ báng.

Tham khảo thêm bài viết Dạy phong thủy: Huyền không Cửu tinh tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời