Cửu tinh: Chiêu tài hay phá tài?

Theo phong thủy Huyền Không, Cửu tinh có liên quan đến tài vận của mỗi người. Nếu hiểu rõ về mối quan hệ giữa Cửu tinh và tài vận thì có thể hóa giải những cách cục phá tài trong phong thủy nhà ở. Để giúp tài vận ngày càng thêm thịnh vượng.

Cửu tinh: Chiêu tài hay phá tài?

Cửu tinh: Chiêu tài hay phá tài?

Nhất Bạch phi tinh

Nhất Bạch phi tinh đại diện cho sự ổn định của tài vận. Với những người làm việc trong các đơn vị có quy mô lớn, có thu nhập ổn định thì ngôi sao này sẽ rất có lợi. Nó sẽ giúp tích lũy được tiền tài.

Năm Thân, Dậu, Hợi, Tý chính là những lưu niên cát lợi nhất của ngôi sao này. Các tháng tài vận vượng nhất là tháng 7, tháng 8, tháng 10, tháng 11.

Trong bố cục nhà ở, phương vị mà ngôi sao này bay đến rất thích hợp để đặt cửa, phòng ở, bếp hoặc thủy vị.

Nhị Hắc bệnh phù

Nhị Hắc bệnh phù là một trong những ngôi sao xấu của Cửu tinh. Ngôi sao này đại diện cho sự tiêu hao về tài vận. Nó sẽ khiến chủ nhân ngôi nhà vì mắc bệnh tật mà phải tiêu phí một khoản tiền rất lớn.

Năm Tỵ, Ngọ, Mùi, Tuất chính là những lưu niên mà tài vận của ngôi sao này ở tình trạng tồi tệ nhất. Tháng tổn hao tiền tài nhiều nhất là tháng 4, tháng 5, tháng 6, tháng 9.

Trong bố cục nhà ở, phương vị mà ngôi sao này bay tới không phù hợp để đặt cửa, phòng ở, bếp và thủy vị. Nếu ngôi nhà đã có bố cục này, có thể sử dụng phương pháp thích hợp để hóa giải. Cụ thể, có thể đặt tượng tỳ hưu bằng đồng để đạt được hiệu quả hóa giải sát khí.

 

Cửu tinh: Chiêu tài hay phá tài?

Tam Bích phi tinh

Tam Bích phi tinh là một trong những ngôi sao xấu của Cửu tinh. Ngôi sao này cũng đại diện cho sự hao tổn về tiền tài. Cụ thể, nó sẽ khiến cho chủ nhân ngôi nhà bị lừa gạt hoặc bị trộm cướp dẫn đến hao tài.

Năm Dần, Mão, Thân, Dậu chính là những lưu niên mà tài vận của ngôi sao này ở tình trạng tồi tệ nhất. Các tháng hao tài nhiều nhất trong năm là tháng 1, tháng 2, tháng 7, tháng 8.

Trong bố cục nhà ở, tại phương vị mà sao này bay tới không phù hợp để đặt cửa, phòng ở, bếp và thủy vị. Nếu nhà đã có bố cục này, hay di chuyển thủy vị đến vị trí khác phù hợp hơn. Nếu cửa và phòng ngủ không thể thay đổi được, nên sử dụng những phương pháp phù hợp để hóa giải. Như là trải một tấm thảm đỏ ở vị trí này.

Tham khảo thêm bài viết Cửu tinh: Chiêu tài hay phá tài? (p2) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời