Cửu tinh: Chiêu tài hay phá tài? (p2)

Theo phong thủy Huyền Không, Cửu tinh có liên quan đến tài vận của mỗi người. Nếu hiểu rõ về mối quan hệ giữa Cửu tinh và tài vận thì có thể hóa giải những cách cục phá tài trong phong thủy nhà ở. Để giúp tài vận ngày càng thêm thịnh vượng.

Cửu tinh: Chiêu tài hay phá tài?

Cửu tinh: Chiêu tài hay phá tài?

Tứ Lục phi tinh

Tứ Lục tinh là một ngôi sao nhàn trong Cửu tinh. Thuộc tính cát hung của ngôi sao này dựa vào từng hoàn cảnh cụ thể. Ảnh hưởng của ngôi sao này đối với tài vận của mỗi người là tương đối ổn định.

Năm Dần, Mão, Hợi, Tý chính là những lưu niên mà ngôi sao này sẽ tích lũy được nhiều tiền tài nhất. Các tháng hao tổn nhiều tiền tài nhất là tháng 1, tháng 2, tháng 10 và tháng 11.

Trong bố cục ngôi nhà, có thể đặt tại phương vị của sao này những chậu cây cảnh xanh tốt như lan, trầu bà…

Ngũ Hoàng sát tinh

Ngũ Hoàng sát tinh là một trong những ngôi sao xấu của Cửu tinh. Đại diện cho sự hao tổn tiền tài. Ngôi sao này chủ về chi nhiều hơn thu. Thường xuyên xảy ra những chuyện bất ngờ dẫn đến hao hụt một khoản tiền lớn. Nợ nần cũng càng ngày càng nhiều thêm.

Năm Ngọ, Tỵ, Mùi, Tuất là những lưu niên hao tổn tiền tài nhiều nhất. Những tháng tài vận kém nhất là tháng 4, tháng 5, tháng 6 và tháng 9.

Trong bố cục nhà ở, phương vị này không phù hợp để làm cửa, phòng ở, bếp và thủy vị. Nếu trong nhà đã có bố cục này, có thể sử dụng phương pháp phù hợp để hóa giải. Như đặt một bức tượng tỳ hưu bằng đồng.

Cửu tinh: Chiêu tài hay phá tài?

Lục Bạch tài tinh

Lục Bạch là một trong những ngôi sao tốt của Cửu tinh. Đối với những người làm công tác quản lý, ngôi sao này sẽ đại diện cho sự tích tụ tiền tài.

Năm Sửu, Thìn, Thân, Dậu là các lưu niên mà ngôi sao này có sự tích tụ tiền tài nhiều nhất. Các tháng tài vận vượng phát nhất hàng năm là tháng 3, tháng 7, tháng 8 và tháng 12.

Trong bố cục của ngôi nhà, phương vị của ngôi sao này rất phù hợp để làm cửa, phòng ở, bếp và thủy vị. Nếu muốn tài vận của mình ngày càng hưng vượng, bạn có thể đặt tại phương vị này một bức tượng tỳ hưu bằng ngọc. Và tượng cóc vàng ba chân bằng đồng. Trong đó, tỳ hưu có tác dụng giúp bạn phát tài bất ngờ. Còn cóc ba chân sẽ đem lại những khoản thu nhập chính đáng.

Tham khảo thêm bài viết Cửu tinh: Chiêu tài hay phá tài? (p3) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời