Cửu tinh: Chiêu tài hay phá tài? (p3)

Theo phong thủy Huyền Không, Cửu tinh có liên quan đến tài vận của mỗi người. Nếu hiểu rõ về mối quan hệ giữa Cửu tinh và tài vận thì có thể hóa giải những cách cục phá tài trong phong thủy nhà ở. Để giúp tài vận ngày càng thêm thịnh vượng.

Cửu tinh: Chiêu tài hay phá tài?

Cửu tinh: Chiêu tài hay phá tài?

Thất Xích tinh

Thất Xích là một trong những ngôi sao xấu của Cửu tinh. Ngôi sao này đại diện cho sự hao tổn tiền tài. Nói một cách cụ thể thì ngôi sao này sẽ khiến cho chủ nhân ngôi nhà vì chuyện tiền bạc mà dẫn đến tranh chấp. Cuối cùng bị phá sản. Ngoài ra rất có khả năng chủ nhân ngôi nhà sẽ gặp tai nạn giao thông bất ngờ. Bị thương mà phải hao hụt một khoản tiền rất lớn.

Năm Sửu, Thìn, Thân, Dậu là các lưu niên mà ngôi sao này sẽ gặp tổn thất lớn nhất về tiền bạc. Các tháng mà tài vận tồi tệ nhất là tháng 3, tháng 7, tháng 8 và tháng 12.

Trong bố cục ngôi nhà, phương vị của ngôi sao này không phù hợp để làm cửa, phòng ngủ và bếp. Nếu trong nhà đã xuất hiện bố cục này thì bạn có thể tìm phương pháp để hóa giải. Như đặt một bánh xe phong thủy hoặc một chiếc chậu đồng đựng đầy nước ở vị trí này.

Bát Bạch tài tinh

Bát Bạch tinh là một ngôi sao tốt trong Cửu tinh. Đại diện cho sự đại vượng của tài vận. Ngôi sao này đặc biệt có lợi đối với những người làm kinh doanh. Chỉ cần ngôi sao này được sinh trợ, họ có thể nhanh chóng phát tài.

Năm Tỵ, Ngọ, Mùi, Tuất là những lưu niên mà tài vận vượng phát nhất. Trong mỗi năm này, các tháng tích lũy được nhiều tiền tài nhất là tháng 4, tháng 5, tháng 6 và tháng 9.

Trong bố cục nhà ở, phương vị của sao này có thể làm cửa, phòng ngủ hoặc bếp. Nếu muốn thúc đẩy tài vận thêm hưng vượng, có thể đặt tại phương vị của sao này một số vật cát tường. Như tượng cóc vàng ba chân, tượng tỳ hưu bằng ngọc hoặc pha lê màu tím. Tượng cóc vàng ba chân có thể thúc đẩy vận tài chính. Còn tỳ hưu bằng ngọc lại giúp bạn phát tài bất ngờ ngoài dự kiến.

Cửu tinh: Chiêu tài hay phá tài?

Cửu Tử tinh

Cửu Tử tinh là một trong những ngôi sao tốt của Cửu tinh. Chủ về tài vận trung cát. Ngôi sao này đặc biệt có lợi đối với những người kiêm nhiệm nhiều công việc khác nhau. Ngoài ra, với những người hưởng lương dựa theo khối lượng công việc, cũng có thể tiến hành bố cục tại phương vị tương ứng với sao này. Để đạt được mục đích thúc đẩy tài vận.

Năm Thìn, Mão, Tỵ, Ngọ là những lưu niên mà chủ nhân ngôi nhà sẽ kiếm được nhiều tiền nhất. Các tháng vượng tài nhất là tháng giêng, tháng 2, tháng 4 và tháng 5.

Trong bố cục ngôi nhà, phương vị của ngôi sao này có thể làm cửa, phòng ngủ hoặc bếp. Nếu muốn thúc đẩy tài vận, có thể bày tượng cóc vàng ba chân hoặc pha lê màu tím tại phương vị tương ứng của ngôi sao này trong nhà.

Tham khảo thêm bài viết Phi tinh bàn: Quy luật sắp xếp Cửu tinh tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời