Cải thiện số mệnh của lá số tử vi khuyết Thủy

Ngũ hành là nguồn gốc của vạn vật, tạo thế cân bằng, tương sinh tương khắc với nhau. Vì thế bất cứ yếu tố nào bị khuyết thiếu, yếu nhược đều gây ra ảnh hưởng không nhỏ, làm mất sự hài hòa. Cùng xem lá số tử vi khuyết Thủy có điểm gì nổi bật, đáng chú ý và cách hóa giải phần nào lá số này theo phong thủy nhé.

Cải thiện số mệnh của lá số tử vi khuyết Thủy

Cải thiện số mệnh của lá số tử vi khuyết Thủy

 

Theo “Chu Dịch”, lá số tử vi khuyết Thủy là khái niệm dùng để chỉ những người sinh vào tháng Tị, Ngọ hoặc Mùi. Tức khoảng từ 5/5 đến 8/8 dương lịch. Những người này có bát tự Hỏa vượng, khí nóng bốc ra nghi ngút mà thiếu Thủy bổ trợ, xoa dịu. Nên bất kể cầm tinh gì đều là mệnh khuyết Thủy.

Mặt khác, người sinh ở tháng Tuất (tức khoảng từ 8/10 đến 8/11 dương lịch) cũng là mệnh khuyết Thủy. Nhưng lấy Mộc làm chủ. Mộc vượng khiến Thủy suy, không đủ để hài hòa mệnh số, làm bát tự Thủy nhược. Người này cần tăng cường yếu tố Thủy trong cuộc sống. Để bù vào sự khuyết thiếu ngũ hành bẩm sinh này.

Người có bát tự thiếu Thủy thì miệng lưỡi khô đắng, sinh nhiệt, có thể bong tróc, chảy máu, đại biểu vận khí không tốt. Trường hợp này là do nước bọt không đủ nên suy vận. Cần sử dụng các biện pháp Đông y để “sinh tân”. Vừa giúp cơ thể khỏe mạnh lại có thể cải thiện vận số. Giảm thiểu những điều không may mắn. Ngược lại nếu miệng lưỡi trơn tru thì đại biểu vận khí khá ổn, nhất là có liên quan tới vận tải đường thủy.

Tham khảo thêm bài viết Cải thiện số mệnh của lá số tử vi khuyết Thủy (2) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời