Cách hóa giải phong thủy ngoại cảnh hung sát

Trong phong thủy, yếu tố ngoại cảnh có tác động không nhỏ tới tài vận trong ngôi nhà của bạn. Đôi khi ngôi nhà bạn rơi vào những trường hợp phong thủy ngoại cảnh hung sát. Hãy tham khảo những cách hóa giải dưới đây nhé.

Cách hóa giải phong thủy ngoại cảnh hung sát

Cách hóa giải phong thủy ngoại cảnh hung sát

Nếu bên cạnh nhà có nhà vệ sinh công cộng. Là đất âm khí ngưng tụ. Với yếu tố ngoại cảnh này, gia chủ nên thắp sáng đèn quả nhót trong phòng khách quanh năm. Như vậy có thể hóa giải hung hiểm.

Nếu bên cạnh nhà là bãi rác. Âm khí nặng nề, ruồi nhặng nhiều. Để hóa giải hung hiểm, gia chủ nên đặt đèn quả nhót sáng quanh năm để xua đuổi âm khí ở cổng nhà.

Nếu bên cạnh nhà là trạm biến thế, trên nóc nhà là đường điện cao thế có sức Hỏa mạnh, từ trường lớn. Lời khuyên dành cho chủ nhà nên thực hiện ngay đó là treo trước cửa đồ vật bằng sứ, ngọc. Để phòng chống Hỏa khí.

Quanh nhà ở hay cửa hàng (hung nhất là trước cửa nhà) có nhà tang lễ, nhà xác, âm khí nặng nề. Chịu ảnh hưởng của hình thế ngoại cảnh này, người sống trong ngôi nhà này thường có sức khỏe không tốt. Dễ mắc bệnh thần kinh hoặc rơi vào trạng thái tâm lý cực đoan. Tài vận vô cùng bất lợi. Để hóa giải hung sát trong trường hợp này, chủ nhà nên thắp ngọn đèn quả nhót quanh năm trong phòng khách. Để xua tan âm khí. Giảm thiểu ảnh hưởng hung hiểm.

Trước nhà là chùa, đền, miếu, am… là đất “cô sát”. Sẽ bất lợi cho việc học tập của trẻ em. Gia vận, tài vận, sức khỏe cũng không tốt. Ảnh hưởng nghiêm trọng nhất là có thể dễ mắc bệnh thần kinh. Để giảm phần hung sát của thế nhà này, gia chủ nên treo hồ lô ở cổng, cửa, cửa sổ để hóa giải.

Tham khảo thêm bài viết Phương pháp hóa giải các tuổi tương xung lẫn nhau tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời