Các cách xác định tài vị để chiêu lộc cho gia đình (3)

Tài vị là vị trí tài lộc, vị trí thịnh nhất trong nhà, là điểm giao thoa giữa hai dòng khí. Tài vị thường nằm ở phòng khác trong mỗi gia đình. Để gia sự bình an, tài lộc dồi dào, công danh, sự nghiệp suôn sẻ, không thể không xác định vị trí tài vị. Dưới đây là các cách xác định tài vị để chiêu lộc cho gia đình, bạn hãy tham khảo nhé!

Các cách xác định tài vị để chiêu lộc cho gia đình

Các cách xác định tài vị để chiêu lộc cho gia đình

Xác định tài vị theo Huyền không

Cách này mang lại hiệu quả chiêu tài tốt nhưng rất phức tạp. Hầu hết chỉ những người có khả năng am hiểu sâu về kiến thức phong thủy mới có thể xác định được.

Hiện tại đang là vận 8 của Hạ nguyên (2004 – 2023). Thời kỳ của sao Bát bạch được thời đắc vận. Theo Huyền không thì tất cả các cục phong thủy nói chung đều nên đặt các bộ phận quan trọng tại vị trí sao Bát bạch đương thời đắc vận. Vận 9 do sao Cửu tử chủ quản từ năm 2024 tới năm 2043. Đây là ngôi sao của vận tiếp theo, tiếp vận. Nên cũng được coi là sao mang lại cát tường, tốt lành.

Vì thế, tài vị được xác định là ở vị trí sao Bát bạch và sao Cửu tử trên trạch bàn nhà. Dựa vào hướng nhà, chuyên gia phong thủy sẽ đo đạc và vẽ được trạch bàn nhà. Rồi dựa vào đó bố trí các vị trí của 9 ngôi sao từ 1 đến 9. Cách vẽ trạch bàn rất phức tạp và chuyên môn. Người không chuyên sâu thì khó có thể làm được. Nên tốt nhất là nhờ chuyên gia phong thủy trợ giúp.

Nói chung, tài vị thường nằm trong phòng khách và nên bất động, ổn định, kỵ tiếng ồn, sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp. Nếu không đảm bảo được thì không những không thể chiêu tài mà gia chủ còn lao đao, hao tốn tài của.

Tham khảo thêm bài viết Các linh khí phong thủy nên bày ở tài vị tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời