Bố cục chiêu tài cho phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh

Phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh đều là những bộ phận quan trọng cấu thành nên tổng thể kiến trúc của nhà ở. Nếu có thể bố trí hợp lý theo phong thủy cho những không gian trên để hình thành nên bố cục chiêu tài, cũng sẽ tạo được tác dụng vượng tài.

Bố cục chiêu tài cho phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh

Bố cục chiêu tài cho phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh

Phòng ngủ

Phòng ngủ nằm ở hướng bắc của ngôi nhà. Trang trí bằng các loại hoa có màu vàng, tím, trắng, hồng phấn và cam. Cũng có thể treo tranh ảnh có bầu trời đêm hoặc trời sao lấp lánh.

Phòng ngủ nằm ở hướng đông bắc của ngôi nhà. Trang trí bằng các loại hoa màu vàng, tím, hồng phấn và cam. Có thể treo tranh ảnh các công trình kiến trúc với màu vàng làm chủ đạo.

Phòng ngủ nằm ở hướng đông của ngôi nhà. Trang trí bằng các chậu cây cảnh có phiến lá rộng và xanh. Treo tranh ảnh có những quả táo lớn và đỏ.

Phòng ngủ nằm ở hướng đông nam của ngôi nhà. Trang trí bằng các loại hoa màu xanh lục, tím và cam. Cũng có thể treo tranh ảnh hoa.

Phòng ngủ nằm ở hướng nam của ngôi nhà. Trang trí bằng các loại hoa màu xanh lục, tím và cam. Có thể treo tranh ảnh thảo nguyên hoặc rừng rậm.

Phòng ngủ nằm ở hướng tây nam của ngôi nhà. Trang trí bằng các loại hoa màu vàng, tím, hồng phấn và cam. Treo tranh ảnh trang trí với gam màu vàng là chủ đạo.

Phòng ngủ nằm ở hướng tây của ngôi nhà. Trang trí bằng các loại hoa màu trắng và vàng. Có thể treo tranh ảnh có hình thiếu nữ.

Phòng ngủ nằm ở hướng tây bắc của ngôi nhà. Trang trí bằng các loại hoa màu trắng và cam. Treo tranh ảnh có hình hòm đựng châu báu hoặc bình ngọc.

Tham khảo thêm bài viết Linh khí phong thủy thích hợp với các vị trí trong nhà ở tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời