Bản chất của số mệnh và tác dụng của việc xem tử vi

Có người một đời bình thản, không gặp sóng to gió lớn nhưng cũng có người cả đời không ngừng trắc trở. Đây chính là số mệnh. Vậy số mệnh thực chất là gì, hãy cùng tìm lời giải đáp về bản chất của số mệnh và tác dụng chân chính của việc xem tử vi nhé.

Bản chất của số mệnh và tác dụng của việc xem tử vi

Bản chất của số mệnh và tác dụng của việc xem tử vi

Tham khảo thêm các khóa học về phong thủy tại đây nhé!

Số mệnh có người tin, có người không tin. Có người tin tưởng nhân định thắng thiên. Cũng có người nói mặc số phận đi, ông trời đã xếp đặt xong xuôi rồi. Kỳ thực, vạn vật đều có quy luật, hoa nở hoa tàn, trăng tròn trăng khuyết. Người ta từ lúc sinh ra cho tới khi nhắm mắt xuôi tay cũng là một loại quy luật tự nhiên. Và dựa vào bát tự dự đoán số mệnh của không nằm ngoài quy luật ấy.

1. Trước không tin vào số mệnh, giờ thì tin

Kỳ thực, dù tin hay không thì vận mệnh vẫn ở đó. Nhân sinh có trải qua đau khổ, mất mát mới có kinh nghiệm, trải qua hợp tan, được mất mới hiểu về số mệnh. Có những việc cầu không được, muốn không xong, không phải cứ nỗ lực là sẽ đạt được.

Điều này là bởi vì mỗi người đều có vận mệnh riêng, gặp gỡ những người khác nhau, cũng có năng lực khác nhau. Chỉ có thuận theo tự nhiên, làm việc theo quy luật tuần hoàn mới có thể khiến bản thân thư thái, thoải mái.

Tham khảo thêm bài viết Bản chất của số mệnh và tác dụng của việc xem tử vi (2) tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời