Bản chất của số mệnh và tác dụng của việc xem tử vi (2)

Có người một đời bình thản, không gặp sóng to gió lớn nhưng cũng có người cả đời không ngừng trắc trở. Đây chính là số mệnh. Vậy số mệnh thực chất là gì, hãy cùng tìm lời giải đáp về bản chất của số mệnh và tác dụng chân chính của việc xem tử vi nhé.

Bản chất của số mệnh và tác dụng của việc xem tử vi

Bản chất của số mệnh và tác dụng của việc xem tử vi

Tham khảo thêm các khóa học về phong thủy tại đây nhé!

Vận mệnh nằm trong tay mình

Bản chất chính là như vậy nhưng điều kiện tiên quyết là phải hiểu vận mệnh của mình. Nếu không biết vận mệnh bản thân thì sao có thể nắm giữ được. Dự đoán bát tự chính là một trong những phương pháp để giúp con người nắm được số mệnh của mình. Để lèo lái cuộc đời đi đúng hướng. Bát tự mệnh lý đã trải qua hàng ngàn năm lịch sử, là kết tinh trí tuệ ngàn đời. Đã đúc kết từ những quy luật cố hữu tuần hoàn. Nên phú quý nghèo hèn chỉ nhìn vào bát tự là biết, khi nào thăng quan phát tài hay thất bại thảm hại, các cung bậc tình cảm trong đời cũng vậy.

Dựa vào bát tự, con người có thể biết năm nào tốt, năm nào xấu. Làm việc gì thuận, làm việc gì nghịch. Ở cùng ai thì yên vui, bên ai là ly biệt. Từ đó, mỗi người sẽ có phương hướng, định hướng đúng đắn cho cuộc đời của mình, để có được thành công.

Số phận do trời an bài, phó mặc đi

Nếu như vậy, chúng ta đã không phải tốn hàng ngàn năm để nghiên cứu phương pháp tranh hung đón cát. Không cần mất bao công sức để nghiên cứu bát tự mệnh lý, tìm ra quy luật để làm cơ sở định hướng cho cuộc đời. Nắm được số phận không phải để phó mặc mà để nương theo tự nhiên. Thuận theo tự nhiên, có lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Như vậy, dự đoán bát tự căn bản là nhận biết tri mệnh, thuận thời thuận thế. Phát triển quy luật nhân sinh để vận dụng tài nguyên bản thân mà khiến chính mình hạnh phúc. Đó mới là ý nghĩa cao cả nhất của số mệnh, của việc xoay chuyển mệnh trời hay thuận theo số phận.

Tham khảo thêm bài viết Có phải lá số tử vi Kim vượng là mệnh phú quý? tại đây!

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời