Ba tướng trong dương trạch : Tướng khí

Khi lựa chọn nhà ở, tốt nhất nên tiến hành xem xét ba tướng trong dương trạch của nhà ở là tướng khí, tướng cục và tướng hình. Như vậy, mới có thể tìm ra vị trí nhà ở mang lại ” thiên nhân hợp nhất, tài đinh đều vượng “.

Tướng khí : Thế đất và môi trường sống quanh con người

Tướng khí : Thế đất và môi trường sống quanh con người

Tướng khí : Thế đất và môi trường sống quanh con người

 

Khi lựa chọn vị trí xây nhà ở ,cần nghiên cứu long,huyệt, sa, thủy, yêu cầu môi trường xung quanh rộng lớn, bằng phẳng. Chẳng hạn như, xây nhà trong núi thì cần thế tới của sơn mạch hùng vĩ, rộng lớn, nhà phải được xây tại nơi đất bằng phẳng, ngay ngắn, nếu phía trước có thêm án sơn. Hai bên trái phải có Thanh Long, Bạch Hổ bảo vệ thì càng tốt.

Sống trong ngôi nhà như vậy sẽ có cảm giác ” khí dương tràn đầy “. Tóm lại, cần chọn hình đất ngay ngắn, sáng sủa, tĩnh lặng, bằng phẳng, xung quanh chứa đầy không khí tốt lành.

Tham khảo xem phong thủy nhà ở hoàn toàn miễn phí tại đây !

Dưới đây lại phân thành ba khu vực đô thị, nông thôn và vùng núi. Lần lượt nói rõ yêu cầu từng khu vực như sau:

Tướng khí: Tại đô thị

Yêu cầu tòa nhà trước sau phải trái quy hoạch chỉnh tề, hình thức và độ cao thấp của tòa nhà không có sự khác biệt đáng kể, người qua lại tấp nập, nhân khí hưng vượng.

Tướng khí : Tại nông thôn

Tướng khí : Tại nông thôn

Tướng khí : Tại nông thôn

 

Các hộ gia đình cán quây quần với nhau, tạo thành thôn xóm. Không nên tách biệt từng hộ . Và xung quanh thôn xóm nên có cây cối rậm rạp, cho thấy rõ sức sống căng tràn.

Tướng khí : Tại vùng núi

Yêu cầu có núi bao bọc, nước bao quanh, tập trung, sáng sủa. Sơn mạch không nên treo leo, thế nước không nên chảy xiết. Núi cao phía trước không nên hiểm trở tạo cho con người cảm giác bị trèn ép.

 

 

_

Facebook Comments

Posted by Minh Loan

Trả lời