Xem các khóa học phong thủy

5 mẹo phong thủy cực hay giúp gia đình tránh tiêu tốn tài lộc

Lượt xem: 747 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Phong thủy nhà ở

Bên cạnh kiến trúc xây dựng đẹp thì yếu tố phong thủy cũng là vấn đề rất quan trọng trong nhà ở. Phong thủy nhà ở tốt sẽ trợ giúp gia chủ có tài vận may mắn, thu hút tài lộc, sự nghiệp phát triển... Ngược lại, phong thủy nhà ở xấu sẽ gây ra những điều xui xẻo, bất lợi đủ đường cho mọi thành viên sống trong ngôi nhà. Để tránh tài sản thất thoát, tài lộc bay đi mất...gia chủ cần chú ý đến những điều dưới đây.

Trước khi tìm hiểu những bí quyết tạo ra phong thuỷ ổn nhất thì bạn cần xác định địa hạt tài vận của mình một cách rõ rệt. Khi địa hạt lộc tài có nguồn sinh khí chuẩn thì tòa nhà (hoặc văn phòng, vị trí làm việc) của bạn có thể hấp dẫn và hãm lại sinh khí của sự thăng tiến và của cải. Điều này chắc chắn sẽ có tác động rất lớn đối với cuộc sống của bạn. Bạn có thể tự tìm ra địa phương tài vận hoặc nhờ tới các thầy phong thuỷ để tuyển chọn nơi phù hợp nhất.

Yếu tố phong thuỷ của sự thăng tiến và địa phương lộc tài là Mộc khí. Yếu tố được củng cố bởi khí mang hành Thủy (Thủy dưỡng Mộc) và Thổ khí (Thổ cung cấp cho Mộc một nền tảng dài lâu để mở rộng). Tất cả những điều này đều dựa trên sự tương tác của 5 nhân tố phong thuỷ – một trong những quy tắc căn bản của phong thuỷ.

phong-thuy-nha-o
Phong thủy nhà ở

Hút tài vận từ cách bài trí trong chính ngôi nhà của bạn:


Trong khoa học phong thuỷ, khu vực mang tới tiền bạc cho chủ nhà luôn nằm góc Đ.Nam của ngôi nhà và nằm ở phía trên, phía bên trái (nhìn từ cửa vào) nếu bạn sống và làm việc trong 1 phòng ốc nhỏ.

Hãy nhớ rằng, sự phú quý và hưng thịnh tương ứng với mệnh Mộc (Gỗ) trong ngũ hành. Mộc sinh bởi Thủy (nước) và nuôi dưỡng bằng Thổ (Đất). Do vậy, chúng ta cần nhớ trưng bày địa phương tiền nong và các địa hạt khác phía bên trong nhà bằng các đồ dùng có dính dấp đến 3 hành nói trên.

1. Trong Phong thủy nhà ở, trần nhà mà có xà nhà là bất lợi, trần nhà càng thấp thì càng nguy nan vì rất dễ xảy ra nhiều căng thẳng, mệt mỏi, mâu thuẫn và bất đồng trong các mối quan hệ của các thành viên trong tổ ấm dẫn đến việc gây ức chế nguyên khí của mọi người sống chung dưới mái nhà đó.

2. Nếu xà nhà phía trên bàn ăn hay bếp lò có thể ngăn cản may mắn của tổ ấm, đồng thời áp lực của xà nhà sẽ làm cho người nấu bếp bị giới hạn sự sáng tạo. Vấn đề của cải của thân chủ thường bị nan giải và eo hẹp. Sinh khí từ bên ngoài vào bếp và từ các lò nấu gây ra sẽ bị các cây xà ngang, dọc của mái nhà áp chế làm cho không khí trong bếp không luân lưu được một cách dễ dàng.

3. Xà nhà đè bàn thờ thì thời cơ tài vận khó đến nhà. Thông thường, nếu tình thế này xảy ra thì lộc tài trong nhà khó mà ổn thỏa. Nếu giường ngủ, bàn làm việc hay lò bếp không dời chỗ được bên dưới xà, thì cách thay đổi là treo hai cái sáo tre, cột trên sáo hai mảnh lụa đỏ để tạo dáng hình bát quái với xà đó và giúp cho khí dễ vận chuyển bên dưới địa phương này.

4. Sử dụng trần giả lót dưới lớp xà, cách này khá tiện dụng nếu trần nhà tương đối cao. Dùng các bóng đèn tròn lắp dưới xà, ánh sáng của đèn phát sinh dương khí làm giảm sát khí giáng xuống của xà. Thêm vào đó, một cách dùng đèn khác là sử dụng đèn hắt ngược ánh sáng lên trên xà nhà, tạo cảm nhận chúng như được nâng lên cao.

5.  Treo các vật trưng bày nhỏ, tranh phong thuỷ với những câu chúc thịnh vương, thành đạt với màu sáng lên xà nhà cũng sẽ làm các cây xà sáng lên. Đừng treo vật nặng, lớn hay màu tối ở đấy cũng như đừng treo những vật dễ bắt bụi.

Từ khóa bài viết: xem phong thuy, Bài viết, phong thuy phong ngu, huong bep, phong thuy bep nau, huong giuong, phong thuy nha o, do huong nha, .Phong thủy nhà ở, nhung dieu kieng ky

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy

Thông tin liên hệ

ĐT chính: 0983 83 8853
ĐT phụ (khi số trên bận): 0988 21 3333
Viber | Zalo | FB Msg: 0983 83 8853
Skype: phongthuyvietaa
Email: vietaa@gmail.com
Facebook Fanpage
Làm việc: 8h-18h từ T2-T7
Địa chỉ: Ngõ 125 Trung Kính (cuối ngõ rẽ phải)

Tài khoản ngân hàng:
Đồng chủ tài khoản: Nguyễn Phúc Thuần
  • 0011000957600 VCB Sở giao dịch HN
  • 1305205277783 Agribank Tràng An
  • 22010000734816 BIDV Thăng Long
  • 19023567120288 Techcombank Đông Đô
  • Xem chi tiết cách thức liên hệ thanh toán