Xem các khóa học phong thủy

5 chòm sao nữ siêu cá tính trong tình yêu

Lượt xem: 549 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Gieo quẻ

Thông thường trong tình yêu, chòm sao nam thường là người chủ động, họ là người có quyền nhất trong tình yêu. Nhưng đó là quan niệm sai lầm, top 5 cung hoàng đạo nữ siêu cá tính trong tình yêu dưới đây sẽ chứng minh cho chúng ta thấy trong tình yêu nữ giới cũng có quyền chủ động.

1. Top 1: Nữ Sư Tử (23/7 - 22/8)


Con gái Sư Tử vô cùng mãnh liệt và cá tính, với nữ Sư Tử, “làm nũng” là hai từ không được xuất hiện trong từ điển của cô nàng. Phụ nữ Sư Tử không chỉ có vẻ ngoài “bụi bặm” mà tình cảm cũng vô cùng rắn chắc.

Trong thế giới của chị em, Sư Tử luôn “đóng vai” trượng phu trượng nghĩa, luôn tương trợ những cô nàng yếu ớt rụt rè, đồng thời bênh vực họ khỏi sự bắt nạt hay gây khó dễ từ phái mạnh. Khi ở bên cạnh người yêu, phụ nữ Sư Tử cũng chưa bao giờ tỏ ra yếu mềm hay nũng nịu mà luôn biểu hiện rõ rệt sự tự tin và mãnh liệt và của mình.

2. Top 2: Nữ Bạch Dương (21/3 - 20/4)


Cung Hoàng đạo nữ Bạch Dương rất mãnh liệt, điều này biểu hiện rõ nét qua hành động và cử chỉ của cô nàng. Nữ Bạch Dương sở hữu sự nhanh nhẹn và lanh lẹ, Bạch Dương hiểu rằng đặc quyền của phái nữ là được tỏ ra yếu ớt, nũng nịu trước người mình yêu tuy vậy với bản tính rắn chắc và mạnh miệng, Bạch Dương chưa bao giờ phá bỏ cá tính của mình với dụng ý dành được nội tâm của người khác.

gieo-que-cung-hoang-dao
Gieo quẻ cung hoàng đạo

3. Top 3: Nữ Ma Kết (22/12 - 20/1)


Ma Kết rất kiên trực và nghiêm túc trong mọi chuyện. Với cung Hoàng đạo nữ này, việc tỏ ra nhõng nhẽo, nũng nịu là điều cô nàng ghét nhất. Bề ngoài Ma Kết luôn tỏ ra nghiêm túc và lạnh lùng, Ma Kết có bản tính tự lập rất mạnh, cô nàng không thích phải ỷ lại vào công chúng xung quanh.

Bạn đừng sửng sốt khi thấy đàn bà Ma Kết thành thạo việc tu sửa đồ điện hay lắp đường nước, máy bơm…, Ma Kết luôn ra sức học và làm mọi việc có thể, phạm vi tối đa việc nhờ vả người khác. Chính bởi tính cách đó nên kể cả trước mặt người yêu, Ma Kết vẫn luôn biểu hiện cá tính và ý chí của mình, đừng bao giờ trông chờ vào việc Ma Kết sẽ trở thành yếu ớt và “làm nũng” nhé các chàng trai.

4. Top 4: Nữ Kim Ngưu (21/4 - 21/5)


Với đàn bà Kim Ngưu, “làm nũng” là một khái niệm vô cùng lạ lẫm và xa xỉ. Những cô nàng Kim Ngưu thường có tính cách phương nội, không giỏi trong việc biểu hiện cảm xúc của chính mình. Nếu có xích mích hay mâu thuẫn với người yêu, Kim Ngưu sẽ không biểu hiện sự ấm ức và tủi thân ra bên ngoài, mà phản ứng của cô nàng sẽ là im lặng.

Bây giờ người yêu của Kim Ngưu sẽ vô cùng khó xử vì không biết thực sự Kim Ngưu đang nghĩ gì, phát huy sức mạnh của “làm nũng” hoàn toàn vô hiệu hóa đối với Kim Ngưu.

5. Top 5: Nữ Xử Nữ (23/8 - 24/9)


Nữ giới cung Xử Nữ khá kỹ tính, thâm trầm và khó đoán. Xử Nữ có năng lực tư duy vô cùng nhạy bén và kỹ lưỡng, với Xử Nữ, mọi vấn đề đều phải giải quyết một cách trung thực và trực diện, Xử Nữ cũng tỏ ra vô cùng nghiêm túc trong mọi chuyện vì vậy nên “làm nũng“ hay tỏ ra nhõng nhẽo là điều chưa bao giờ xảy ra đối với cung Hoàng đạo nữ này.

 

Từ khóa bài viết: Bài viết, cung hoang dao, .Gieo quẻ, gieo que, gieo que bang dong xu, gieo que bang xuc xac, gieo que kinh dich

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy