Xem các khóa học phong thủy

12 chòm sao có kế hoạch gì trong dịp Giáng sinh?

Lượt xem: 353 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Gieo quẻ

Bạn có tò mò muốn biết trong dịp giáng sinh năm nay mình và các bạn của mình sẽ làm gì? Hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ để chào đón một mùa Noel ấm áp nhé! Cùng khám phá 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì trong dịp Noel qua bài viết dưới đây, sẽ rất thú vị đấy!

1. Bạch Dương

Trong Giáng sinh này, Bạch Dương sẽ chọn mua mũ, quần áo để trở thành những ông già, bà già Noel cùng khuấy động không khí lễ hội và tặng những món quà ý nghĩa, nhỏ xinh trong những chiếc tất cho cả nhà.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ chú tâm làm những món quà nhỏ xinh vô cùng tâm huyết để treo dưới gốc cây, tạo sự bất ngờ khi tặng mọi người.

3. Song Tử

Giáng sinh này Song Tử muốn đi trượt tuyết, vì thế Song tử sẽ rủ bạn bè đến nơi có thể trượt tuyết hoặc những nơi có nhiều không khí giáng sinh.

gieo-que-cung-hoang-dao-1
Gieo quẻ 12 cung hoàng đạo

4. Cự Giải

Cự giải thích ở nhà, nhâm nhi ly cà phê, xem ti vi có các chương trình liên quan đến giáng sinh.

5. Sư Tử

Sư tử quan niệm rằng nếu giáng sinh không được tụ tập thì không còn gọi là giáng sinh nữa. Vì vậy Sư tử thích việc tụ tập đông người, nấu ăn, vui chơi. Sau khi no nê thì hát hò, tận hưởng không khí đêm giáng sinh.

6. Xử Nữ

Cũng giống như Sư Tử, Xử Nữ sẽ rủ vài người bạn về nhà, cùng nhau ăn cơm, vui chơi, nướng thịt, uống rượu, buôn chuyện náo nhiệt, vui vẻ.

gieo-que-cung-hoang-dao-2
Gieo quẻ 12 cung hoàng đạo

7. Thiên Bình

Giáng sinh này, Thiên Bình muốn tổ chức thật hoành tráng ở những nơi sang trọng. Bởi vậy Thiên Bình sẽ cùng bạn bè và người thân đến nơi có không khí ngập tràn Noel, tận hưởng những điều tuyệt vời, những thú vui mà ngày bình thường ít khi được tham gia.

8. Bọ Cạp

Giáng sinh là điều gì đó khá mơ hồ với Bò Cạp. Bởi với cậu ấy, công việc là quan trọng nhất, những ngày lễ khác, có thời gian thì tham gia, không thì thôi.

9. Nhân Mã

Giáng sinh là dịp để Nhân mã thể hiện những điều mong ước, ước nguyện, họ cũng muốn đi du lịch đó đây hoặc trượt tuyết.

10. Ma Kết

Ma Kết sẽ tìm đến những nơi ngập tràn không khí Giáng sinh, nếu không còn gọi gì là Noel.

11. Bảo Bình

Bảo Bình sẽ làm gì trong ngày Giáng sinh này? Chuẩn bị quà tặng, trang trí cây thông, tụ tập bạn bè hoặc xem tivi là những việc mà chòm sao này yêu thích và dự định làm.

12. Song Ngư

Cũng muốn tận hưởng niềm vui của đêm Giáng sinh nhưng không giống như nhiều chòm sao khác, Song Ngư sẽ “hẹn hò” cùng một vài người bạn đến nhà, cùng ăn cơm, hát hò hoặc cầu nguyện…

Từ khóa bài viết: Bài viết, cung hoang dao, .Gieo quẻ, gieo que, gieo que bang dong xu, gieo que bang xuc xac, gieo que kinh dich

Các bài viết gần đây

Từ khóa trang: hoc phong thuy, day phong thuy, học phong thủy, dạy phong thủy